Tổng hợp cách chơi Black Bull Slot và mẹo chơi hiệu quả tại Bk8 

Black Bull là một trong các phiên bản Slot được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Người chơi khi tham gia có thể nhận được nhiều khoản thưởng siêu hấp dẫn. Nếu bạn chưa hiểu rõ cách chơi Black Bull tại Bk8 thì hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Cách chơi Black Bull chi tiết tại Bk8

Cách chơi Black Bull Bk8

Phiên bản Black Bull sẽ được diễn ra trên một bàn cờ kiểu 4×5 và các biểu tượng trả thưởng đặt từ trái sang phải ở thanh cuộn liền kề. Người chơi sẽ thực hiện đặt cược vào các vị trí tương ứng và có các mức tiền thưởng sau đây:

  • Bull (Bò tót): Ở ô này thì tỷ lệ trả thưởng 25 lần tiền cược được tính cho 5 trên một dòng thanh toán.
  • Wolf (Chó sói): Mức trả thưởng 10 lần tiền cược tương ứng 5 trên một dòng thanh toán.
  • Eagle (Đại bàng): Số tiền thưởng bạn nhận được cao gấp 7,5 lần tiền cược của bạn đã bỏ ra.
  • Mountain Goat (Dê núi): Mức trả thưởng tương ứng 4 lần tiền cược được tính cho 5 dòng.
  • Lizard (Thằn lằn): Mức trả thưởng cao gấp 4 lần tiền cược tương ứng 5 trên một dòng thanh toán.

Các giá trị nhận thưởng trong phiên bản Black Bull

Biểu tượng Wild được hiển thị dưới hình ảnh túi tiền vàng, biểu tượng này xuất hiện trên tất cả các cuộn. Nó dùng để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ Money, tỷ lệ trả thưởng cao gấp 25 lần mức tiền cược của người chơi bỏ ra.

Biểu tượng Money hiển thị dưới hình ảnh đồng xu vàng và thiết kế một con bò đực bên trên. Nó xuất hiện trên thu thập 6 hoặc nhiều hơn với mục đích kích hoạt vòng Quay miễn phí.

Tính năng thu tiền Money tương ứng với một giá trị ngẫu nhiên để từ tập hợp 0,5x, 1x, 1,5x, 2x, 3x, 4x, 5x, 7,5x, 10x, 20x và 50x. Những giá trị này được tính trên tổng số tiền đặt cược của bạn.

Vòng quay miễn phí được thực hiện khi đã thu thập được 6 Biểu tượng tiền trở lên, người chơi có thể kích hoạt được vòng quay này:

  • 6 – 11 tương ứng với 6 vòng quay miễn phí.
  • 12 – 17 tương ứng với 8 Vòng quay miễn phí.
  • 18 – 20 tương ứng với 10 Vòng quay miễn phí.

Người chơi trước khi thực hiện các vòng quay thì giá trị của tất cả cá biểu tượng kích hoạt vòng quay miễn phí sẽ được cộng lại với nhau. Khi đã được xác định sẽ giúp tăng thêm giá trị bắt đầu cho tính năng tích lũy tiền. Tại đây các giá trị tiền xuất hiện trên cuộn đã được thu thập và mỗi biểu tượng Wild sẽ trao thưởng giá trị thu thập được.

Số lượng các biểu tượng tiền xuất hiện trong vòng quay miễn phí đã được thu thập và tính theo một thang đo nhất định. Tương ứng với 5 biểu tượng tiền bạn nhận thêm 2 vòng quay may mắn. Người chơi được phép mua thêm vòng quay miễn phí với giá gấp 75 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Một số mẹo chơi slot game Bk8 dễ thắng nhất

Mẹo chơi Slot game Bk8 chuẩn

Người chơi khi tham gia slot game thì cần có một số mẹo nhất định để dễ dàng nhận thưởng. Điển hình như một số mẹo chơi game slot sau đây:

Chọn đúng tựa game slot phù hợp

Kho game slot của Bk8 chứa đựng vô số các thể loại khác nhau để người chơi chọn lựa thoải mái. Điều này giúp bạn có được nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn với các tựa game phù hợp với trình độ bản thân. Sau đó, người chơi cần phải nắm vững cách chơi, luật chơi của phiên bản slot đó. Như thế người chơi mới có thể nâng cao khả năng chiến thắng tiền thưởng.

Linh hoạt của vòng quay miễn phí

Đối với các phiên bản slot thì người chơi sẽ nhận được khá nhiều vòng quay miễn phí. Khi đó, bạn phải vận dụng hiệu quả một cách linh hoạt để có thể nhận thưởng giá trị cao. Bạn cũng sẽ định hướng được các chiến thuật sao cho phù hợp nhất để chiến thắng.Trên đây là các thông tin cơ bản giúp người chơi có thêm kiến thức về cách chơi Black Bull và mẹo chơi game slot Bk8. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả để có các khoản thưởng siêu hấp dẫn.

Viết một bình luận