Cách lên đồ tướng Liên Quân Mobile Butterfly tại BK8 chuẩn

Làm sao để lên đồ tướng Liên Quân Mobile Butterfly tại BK8 chuẩn nhất? Đây là câu hỏi của hầu hết người chơi mới biết tới thể loại game MOBA di động này. Nội dung bên dưới sẽ giúp anh em tìm được cách giúp Butterfly đi mid, đi rừng hiệu quả. 

Tâm điểm tướng Butterfly trong Liên quân Mobile BK8 

Tướng Liên Quân Mobile Butterfly tại BK8 được game thủ đặt cho tên gọi ‘’thánh vét máng’’ bởi khả năng hạ gục đối phương siêu tốc. Cô nàng này sở hữu giác quan, thao tác nhạy bén. Có thể ‘’dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ’’ quân địch trong lúc giao chiến. Thậm chí 1 lúc Butterfly cân 5 cũng chẳng phải vấn đề lớn. 

Chiêu thức đầu tiên của Butterfly là Quét Kiếm, tác động vật lý đến kẻ địch. Có thêm tăng tốc chạy, không bị làm chậm. Kỹ năng số 2 mà tướng này sở hữu cũng mang tính sát thương, tăng tốc đánh – Phi Kiếm. 

Cuối cùng, chiêu thức khá độc đáo mà Butterfly đang có là ‘’Ám Sát’’ giúp cô nàng băm bổ vào mặt đối phương. Gia tăng sát thương, hồi máu nhanh. Trước đó, kỹ năng này có thêm nội tại hồi chiêu tức thì. Nhưng nhà phát hành đã bỏ đi chiêu thức đó khiến cô nàng mất đi vị thế trong trận chiến. 

Cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile

Vậy là thế nào để anh em lên đồ chuẩn nhất cho Butterfly trong Liên Quân Mobile BK8? Nó được phân ra là 4 trang bị, cụ thể là: 

Trang bị thiết yếu

Rìu Leviathan hoặc Kiếm Truy Hồn khi kết hợp với bộ chiêu thức sát thưởng lớn của Butterfly sẽ giúp cô nàng đi rừng rất hiệu quả. Hai món đồ này hỗ trợ cho tướng dọn quái tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra anh em có thể bổ sung Nanh Fenrir để tăng sát thương cao với 200 công vật lý, phân tán sức mạnh kẻ địch. 

cách lên đồ cho butterfly
Cách lên đồ cho Butterfly

Trang bị tấn công

Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm, Thương Longinus sẽ là 3 trang bị hỗ trợ Butterfly tấn công cực kỳ hiệu quả. Xuyên phá được các lớp giáp kẻ địch trang bị. 

Trang bị phòng thủ

Áo Choàng Thần Ra, Giáp Thống Khổ, Huân Chương Troy có thể coi như các trang bị phòng thủ hiệu quả cho Butterfly. Bởi vốn dĩ lượng máu mặc định của cô nàng không quá cao. Thích hợp dùng các trang bị kia khi giao tranh trụ thời gian dài. 

Trang bị tốc chạy

Giày Kiên Cường, Giày Hộ Vệ, Giày Thuật sĩ không chỉ gia tăng tốc chạy cho cô nàng. Những trang bị này còn giảm thời gian hồi chiêu tối đa 15%. Giảm bớt sát thương do kẻ địch tấn công gây nên. 

Vừa rồi anh em đã được tìm hiểu cách lên đồ cho tướng Liên Quân Mobile Butterfly tại BK8. Game thủ có thể tùy chỉnh thêm dựa theo phong cách, sở thích của bản thân. Miễn sao mục đích cuối cùng vẫn là sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất. 

Viết một bình luận